พบกับการแสดงดนตรีแจ๊สครั้งแรกในตรัง 29เม.ย.นี้

 ครั้งแรกในเมืองตรัง!! กับดนตรีแจ๊สคุณภาพที่ทุกคนเข้าถึงได้แบบฟรีๆ ร่วมบันทึกความทรงจำในวันแจ๊สโลก หรือ International jazz day. โดยฝีมือนักดนตรีไทยมากความสามารถ ใน Project : DIARY JAZZ & FRIEND PROJECT L. กับดนตรีแจ๊สในแบบหลากหลาย ทั้งสากลและเพลงไทยอย่างเต็มอิ่ม สำหรับคอดนตรีโดยเฉพาะ สมบูรณ์แบบทั้งระบบเสียงและแสง

 

 

ครั้งแรกในเมืองตรัง!! กับดนตรีแจ๊สคุณภาพที่ทุกคนเข้าถึงได้แบบฟรีๆ วันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้ ที่ The BOXx Karaoke & Restaurant ตั้งแต่ช่วงค่ำเป็นต้นไป


เมืองตรังเมืองเล็กๆจะร่วมบันทึกความทรงจำในวันแจ๊สโลก หรือ International jazz day. โดยฝีมือนักดนตรีไทยมากความสามารถ ใน Project : DIARY JAZZ & FRIEND PROJECT L. กับดนตรีแจ๊สในแบบหลากหลาย ทั้งสากลและเพลงไทยอย่างเต็มอิ่ม สำหรับคอดนตรีโดยเฉพาะ สมบูรณ์แบบทั้งระบบเสียงและแสง


มาจิบเบาๆเคล้าดนตรีที่หาฟังยาก แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้ ที่ The BOXx Karaoke & Restaurant ตั้งแต่ช่วงค่ำเป็นต้นไป


(อนึ่ง International Jazz Day ถูกกำหนดโดย Unesco เพื่อเป็นการส่งเสริมดนตรีแจ๊สที่มีส่วนในการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างผู้คนทั่วโลก ตรงกับวันที่ 30 เมษายนของทุกปี เป็นวันที่นักดนตรีแจ๊สทั่วโลกรวมกลุ่มกันจัดกิจกรรมด้วยการร่วมบรรเลง ส่งสารแห่งความรักและมิตรภาพ พริ้วผ่านปีกแห่งอิสรภาพทางดนตรีแจ๊ส เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่โลกใบนี้)


The United Nations Educational, Scientific and Cultural Organization (UNESCO) officially designated April 30 as International Jazz Day in order to highlight jazz and its diplomatic role of uniting people in all corners of the globe.


#International Jazz Day at The BOXx Karaoke & Restaurant 29 April 2017


ภาพขาวดำ : New Orleans – Birthplace of Jazz
Cr.image : http://aashaygune.in/
#InternationalJazzDay #TheBOXxKaraoke&Restaurant