ANANTARA SIKAO RESORT&SPA

ที่พักสุดหรูท่ามกลางความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของชายฝั่งอันดามัน เหมาะสำหรับวันพักผ่อนกลางฤดูร้อน

สำหรับ “อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา” ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเจ้าไหม จังหวัดตรัง ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดกระบี่ในบริเวณนี้ ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ มีทิวทัศน์เบื้องหน้าเป็นเกาะน้อยใหญ่ให้ได้ชื่นชมได้อย่างสวยงาม

 

ANANTARA SI KAO RESORT & SPA

 

“อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา” ประกอบไปด้วยห้องพักหลากหลายประเภท ทั้งห้องพูลสวีทสุดหรู 7 ห้อง โดยแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรมใหญ่ และห้องพูลสวีทสุดหรู 7 ห้อง โดยแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรมใหญ่ และห้องเดอลักช์สะดวกสบาย ซึ่งรวมทั้งหมดแล้วมีจำนวนมากถึง 139 ห้อง ล้วนตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก “มร.บิล เบนช์เล่ย์”

         

ภายในห้องพักได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราทันสมัย แฝงไว้ซึ่งความเป็นไทยได้ อย่างลงตัว เอกลักษณ์พิเศษของห้องพักในรีสอร์ทหรูแห่งนี้คือ อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่ได้ออกแบบมาให้ใช้สำหรับสองท่านในช่วงเวลาเดียวกัน เพิ่มความโรแมนติกในสไตล์ตะวันตก ภายนอกเป็นระเบียงกว้างส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิวทัศน์ทอดสายตาจากสวนสวยสู่ท้องทะเลกว้างไกล

         

อีกหนึ่งความพิเศษคือที่ห้องอาหาร เป็นสถานที่รวบรวมความอร่อยของสุดยอดอาหาร ไม่ว่าจะเป็นจากห้องอาหารลีลาวดีที่รวมเมนูอาหารไทยและนานาชาติไว้ด้วยกัน โดยมีเลือกทั้งแบบ In และ Out Door แต่ถ้าหากคุณต้องการดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบโรแมนติกกับคนพิเศษ ขอแนะนำที่ห้องอาหารบีชเฮ้าส์ ที่นั่นคุณจะได้นั่งจิบเครื่องดื่มมากมายสารพัน อาทิ เบียร์ไทย หรือ เบียร์ต่างประเทศ ไวน์ ค็อกเทล น้ำผลไม้ และอาหารว่าง ที่ประกอบขึ้นมาอย่างพิถีพิถันตามสไตล์ของอนันตรา

         

ในยามว่างหลังจากการเดินทางท่องเที่ยวในท้องทะเลตรังอันสวยงามแล้ว คุณสามารถพักผ่อนภายในรีสอร์ท เช่นการสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ได้มาตรฐานความปลอดภัย หรือศูนย์ออกกำลังกายที่มากมายไปด้วยเครื่องเล่นทันสมัย สำหรับท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพด้วยบริการสปา อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็มีให้บริการอย่างเป็นจุดเด่น ด้วยห้องสปาฟื้นฟูร่างกายรูปแบบแพ็คเกจเพื่อความงามเพื่อสุขภาพและจิตใจ อีกทั้งยังทีบริการนวดแบบ 360 องศา ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามและความหรูหราของรีสอร์ท

         

โปรแกรมท่องเที่ยวช่วงกลางปีนี้ หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสบายๆ สุดหรูแบบคุ้มค่า ขอแนะนำให้คุณได้มาลงที่ “อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา” แล้วคุณจะรู้ว่า มหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่คุณกำลังตามหานั้นอยู่ที่ “อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา” จังหวังตรัง

 

เรียบเรียงจาก Posttoday